Mô tả
Tính Năng:
- Phân huỷ, bóc tách các chất bẩn, tồn dư của thuốc bảo vệ thực vật và diệt các vi khuẩn, virus, nấm bám trên rau, củ, quả.
- Khử được mùi tanh hôi của thực phẩm sống: gà, vịt, cá…
- Giữ được độ tươi ngon của thực phẩm.
- Nước thải phân huỷ sinh học không ảnh hưởng đến môi trường, sức khoẻ.
- Làm sạch đường thoát nước, phân huỷ các mảng bám hữu cơ trong lòng ống.
Thành Phần:
Enzyme sinh học từ cam, Essential Oils, Sodium Chloride (Muối ăn), Sodium Benzoate…
Cách Sử Dụng:
1. Pha loãng theo tỉ lệ 50ml với 2 lít nước sạch.
2. Ngâm thực phẩm trong vòng 15 – 20 phút.
3. Rửa lại bằng nước sạch.
Lưu Ý:
- Bảo quản nơi khô ráo.
- Tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp.